HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị “thóc” đi là vừa

0
20
HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị "thóc" đi là vừa

  Kể từ khi UNIQLO Việt Nam thông báo về kế hoạch khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, các tín đồ thời trang thủ đô như đếm ngược từng ngày. Và có vẻ như vì đồng cảm với sự sốt ruột đó mà thương hiệu thời trang bình dân số một Nhật Bản đã gấp rút xúc tiến việc xây dựng để có thể mở cửa đón khách ngay trong tháng 3 này.

  Theo thông tin chính thức vừa được hé lộ ngày hôm nay, cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai trương vào 9h30 sáng 6/3 tới đây. Vậy là thay vì phải chờ đến tận tháng 4 như tin đồn trước đó, chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, các tín đồ thời trang Hà thành sẽ chính thức được bước chân vào mua sắm tại tọa độ hot hit này.

  Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên ngụ tại TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch. Cửa hàng có quy mô 2 tầng, bao gồm một phần tầng 1 và trải dài gần hết tầng 2 với tổng diện tích lên tới 2.500 mét vuông.

  Đây là cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội và là cửa hàng thứ 2 của hãng thời trang Nhật Bản tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên – UNIQLO Đồng Khởi khai trương vào 6/12 tại Sài Gòn và đã ngay lập tức trở thành tọa độ shopping bình dân “hot” nhất nhì. Như vậy là chỉ sau đúng 3 tháng, “ông lớn” của tổ quốc mặt trời mọc đã khai trương được cửa hàng thứ hai, tốc độ nhanh nhất trong số các thương hiệu thời trang bình dân danh tiếng từng đổ bộ Việt Nam.

  UNIQLO chốt nơi mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

  Theo Velvet Teddy

  Trí thức trẻ

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here