Sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu điều hòa ô tô rao đầy đường, ngày bán hàng trăm chiếc

0
9

Được rao bán nhiều ven đường, những tấm che nắng chống nóng ô tô hiện đang là mặt hàng hot trong mùa hè vì giá thành phù hợp cùng công dụng tiện lợi.

Sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu điều hòa ô tô rao đầy đường, ngày bán hàng trăm chiếc

Tại ven đường Hà Nội, đặc biệt là khu vực có nhiều ô tô tải đi qua xuất hiện một số cửa hàng lưu động chuyên bán các tấm che nắng.

Mặt hàng này được treo thành từng dây thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Theo chị Nguyễn Thu Thanh, chủ hàng bán tấm che nắng cho biết, chị không có ý định kinh doanh mặt hàng này nhưng vì có rất nhiều khách hỏi nên đã nhập về bán.

“Thời tiết càng nắng nóng, lượng khách hàng tìm mua sản phẩm này càng nhiều. Trung bình mỗi ngày tôi bán được gần 200 tấm chống nắng cả lẻ và sỉ”, chị Thanh nói.

Sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu điều hòa ô tô rao đầy đường, ngày bán hàng trăm chiếc - Ảnh 1.

Các sản phẩm chống nắng nóng được treo bán nhan nhản ven đường.

Đi thêm chưa đầy 100 mét tiếp theo, xuất hiện một hàng khác cũng bán tấm chống nắng dành cho ô tô, số lượng khách tìm mua cũng không hề kém so với hàng của chị Thanh.

“Do địa điểm buôn bán gần với đường lớn, có nhiều xe tải và các loại xe chuyên chở khách di chuyển từ Hà Nội về các tỉnh nên xe nào cũng cần có sản phẩm che nắng, tránh chói mắt khi di chuyển trên quãng đường xa. Mỗi ngày, cửa hàng của tôi thu về được khoảng 2 triệu đồng từ việc bán những tấm chống nắng này “, anh Hoàng Văn Tuấn, kinh doanh tấm chống nắng cho hay.

Tấm che nắng ô tô có kích thước 36x40cm được làm bằng chất liệu phản quang cách nhiệt đặc biệt chắn nắng và nóng tuyệt đối cho người ngồi trong xe, không bị phai màu khi sử dụng với thời gian lâu. Mỗi tấm chắn gồm có 2 mặt: Mặt trong màu xanh, mặt ngoài màu bạc quay ra. Phía ngoài giúp phản xạ ánh sáng tối đa ra khỏi xe của người sử dụng.

Không chỉ vậy, tấm che nắng cửa bên ô tô còn được quảng cáo giúp che nắng, chống nắng, ngăn ngừa 100% tia UV từ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đảm bảo an toàn cho làn da của người ngồi cũng như các chi tiết nội thất trong xe.

“Tôi làm nghề nghiệp lái xe nên hàng ngày phải di chuyển dưới thời tiết nắng nóng nhưng khi tìm mua được những tấm chắn nắng nóng cũng đỡ được phần nào. Ưu điểm của sản phẩm này là chắn nắng, làm mát không gian xe và bảo vệ nội thất xe, giúp tiết kiệm nhiên liệu điều hòa trong xe”, anh Nguyễn Tuấn, lái xe tải cho biết.

Hiện tại, giá của mỗi tấm chống nắng nóng ở mức 50.000 – 70.000 đồng/chiếc, nếu mua từ 5 chiếc trở lên sẽ được tính giá sỉ.

Không chỉ có những tấm chống nắng mang lại thu nhập tốt cho người bán mà các sản phẩm chống nắng cho người đi xe máy cũng có nhiều người mua. Mỗi chiếc áo nắng có giá dao động từ 80.000 – 100.000 đồng, kính mát hiện được rao bán 100.000 – 150.000 đồng tùy loại.

Theo Hương Nguyễn

Báo dân sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here