BIDV tung nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

Chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng với các giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mới đây ra mắt tính năng mua hàng trả góp như một giải pháp cho tiêu dùng và quản lý tài chính của các chủ thẻ tín dụng quốc tế.

Theo đó, chủ thẻ BIDV có thể mua hàng hóa theo hình thức trả góp với lãi suất 0% tại các đơn vị đối tác của BIDV cho các giao dịch có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trả góp linh hoạt lên tới 12 tháng.

Để đăng ký trả góp, khách hàng tới cửa hàng đối tác liên kết mua hàng, quẹt thẻ và đăng ký mua hàng trả góp hoặc chọn phương thức “thanh toán trả góp” đối với các giao dịch online tại websites có liên kết trả góp mà không phải chịu thêm chi phí gì từ ngân hàng.

Sau khi chuyển đổi thành công, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn và email thông báo kết quả chuyển đổi trả góp tới thuê bao điện thoại và hòm thư điện tử khách hàng đã đăng ký. Định kỳ, BIDV gửi sao kê thông báo số tiền phải trả. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thanh toán bằng hình thức trích nợ tự động từ tài khoản, thanh toán qua các ứng dụng thông minh như BIDV Smartbanking, BIDV online hoặc trực tiếp tới quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Chương trình trả góp thẻ tín dụng BIDV mang lại nhiều lợi ích và cơ hội khuyến mãi cho khách hàng.

Chương trình trả góp thẻ tín dụng BIDV mang lại nhiều lợi ích và cơ hội khuyến mãi cho khách hàng.

Đại diện ngân hàng cho biết tham gia mua hàng qua thẻ tín dụng, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích như có thể sở hữu ngay hàng hóa mà không cần phải trả một số tiền quá lớn, không bị giới hạn số lần mua trả góp trong một kỳ sao kê, được hưởng đầy đủ các khuyến mại của đơn vị bán hàng cùng các ưu đãi của BIDV cho thẻ tín dụng.

Hiện tại, ngân hàng triển khai chương trình trả góp trên một số lĩnh vực như công nghệ – điện máy, điện tử – đồ gia dụng, bệnh viện,…cho cả hình thức giao dịch online và offline. Danh sách các đơn vị liên kết trả góp với BIDV đuợc cập nhật tại đây.

Bên cạnh việc sử dụng thẻ để mua hàng trả góp với lãi suất 0%, với việc sở hữu thẻ tín dụng BIDV, khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 50% từ BIDV và các tổ chức thẻ tại hàng ngàn điểm ưu đãi trong và ngoài nước. Chương trình khuyến mãi trải dài trên nhiều lĩnh vực bao gồm ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến từ các thương hiệu Thời trang Eva de Eva, Thế giới kim cương, nhà hàng Pepperoni’s, Agoda, Vinmart, Nguyễn Kim,…

Ngoài ra, tất cả các chủ thẻ có doanh số giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên còn được cấp mã số dự thưởng và tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội nhận những phần thưởng vô cùng giá trị từ chương trình grandsale thẻ.

Hà My

Để biết thông tin chi tiết, quý khách liên hệ các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247 – 04 222 00588.