HDBank giảm đến 5% lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ

0
18

HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất giảm đến 5% mỗi năm so với thông thường, áp dụng từ nay đến 30/6.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhà băng HDBank triển khai chương trình “Vay tiền phát lộc – 30 năm vàng” nhằm tiếp thêm nguồn vốn vay ưu đãi, hỗ trợ tài chính cho cá nhân, hộ kinh doanh và công ty. Lãi suất cho vay trong chương trình này giảm đến 5% mỗi năm so với lãi suất thông thường, triển khai từ nay đến 30/06/2020 dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, công ty siêu nhỏ.

Chương trình không giới hạn bất kỳ mục đích vay nào, nhằm hỗ trợ tất cả các nhu cầu vay của khách hàng. Ưu đãi lãi suất áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán với số dư bình quân tương đương ba tháng thu nhập.

Giao dịch tại nhà băng HDBank.

Giao dịch tại nhà băng HDBank.

Với mục tiêu tiếp tục mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, đặc biệt với định hướng nhà băng “thân thiện”, HDBank hiện là một trong những nhà băng TMCP đi đầu về cung cấp những gói tín dụng lãi suất thấp. Chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc” đã được nhà băng triển khai nhiều năm qua. Tính trong năm 2018 đến 30/6/2019, chương trình đã hỗ trợ gần 14.000 khách hàng với tổng doanh số giải ngân hơn 10.000 tỷ đồng.

Đồng hành cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều nhóm khách hàng. Với công ty vừa và nhỏ, nhà băng có gói tín dụng 5.000 tỷ đồng tài trợ ưu đãi, lãi suất 6,5% mỗi năm. Nhà băng cũng dành 3.000 tỷ đồng tài trợ các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu và bình ổn thị trường sản phẩm (qua nhiều phương thức như miễn giảm phí thanh toán quốc tế, phí giao dịch tài khoản thanh toán nội địa, phí phát hành các loại bảo lãnh 50-100%; cho vay bổ sung vốn lưu động, bảo lãnh, phát hành L/C bảo lãnh; ưu đãi lãi suất…)

Ngoài ra, còn có gói 1.000 tỷ đồng cho chuỗi nông nghiệp Lộc Trời đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước đồng thời tiếp sức cho các công ty, hộ kinh doanh đang gặp khó khăn vì xâm nhập mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Cùng với đó là các gói giảm lãi suất vay ưu đãi 2-4,5% cho các khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trong cả nước.

Lộc An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here