Nam A Bank tặng bảo hiểm Covid-19 cho nhân viên

0
16

Ngân hàng mua gói bảo hiểm sức khỏe PVI với mức trợ cấp 9 triệu đồng một năm trong trường hợp nhân viên nhiễm nCoV.

Theo đại diện Nam A Bank, gói bảo hiểm sức khỏe Covid-19 áp dụng cho tất cả cán bộ nhân viên công tác trên toàn hệ thống. Ngoài mức trợ cấp nằm viện 9 triệu đồng, người nhiễm nCoV tử vong sẽ nhận đền bù 100 triệu đồng. Bảo hiểm PVI có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày 12/3/2020 đến hết ngày 11/3/2021.

“Covid-19 xuất hiện ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống, kinh tế của toàn xã hội. Gói bảo hiểm là một trong những hoạt động thiết thực của Nam A Bank góp phần chăm nom sức khỏe cho cán bộ nhân viên”, ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank chia sẻ.

polyad

Cán bộ nhân viên Nam A Bank tại trụ sở.

Mỗi nhân viên và khách hàng trong quá trình giao dịch tại Nam A Bank đều được trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn, công cụ đo thân nhiệt tại chỗ. Ngân hàng khuyến khích khách hàng giao dịch tự động với Robot OPBA hoặc sử dụng tiện ích trên các sản phẩm nhà băng điện tử như Open Banking, Internet Banking, Mobile Banking…. Sử dụng sản phẩm nhà băng điện tử sẽ giúp khách hàng giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, 24/7 mà không cần tới điểm giao dịch, điều này góp phần hạn chế virus corona lây lan.

Khách hàng được phát khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại điểm giao dịch.

Khách hàng được phát khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại điểm giao dịch.

Song song với hoạt động phòng chống Covid-19, để hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn nhà băng đang cung ứng các giải pháp tài chính tối ưu như ưu đãi lãi vay cho khách hàng công ty và cá nhân chịu ảnh hưởng bởi Covid-19.

Thành Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here