Vietcombank dành 11 tỷ đồng tri ân khách hàng cá nhân

Từ nay đến 15/1/2019, ngân hàng tặng hàng nghìn quà tặng bằng tiền mặt cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm.

Để tri ân khách hàng cá nhân, Ngân hàng Vietcombank tổ chức chương trình khuyến mãi “Tri ân đắc lộc – Gửi tiền trúng tiền”. Theo đó, khách hàng cá nhân gửi sổ tiết kiệm có kỳ hạn bằng tiền đồng tối thiểu từ 50 triệu đồng theo các kỳ hạn quy định của chương trình khuyến mãi sẽ có nhiều cơ hội nhận giải “Gửi tiền trúng tiền” hoặc giải “Tri ân đắc lộc” của Vietcombank.

Vietcombank dành 11 tỷ đồng tri ân khách hàng cá nhân.

Vietcombank dành 11 tỷ đồng tri ân khách hàng cá nhân.

Trong đó, giải “Tri ân đắc lộc” có tổng giá trị lên đến 5,5 tỷ đồng dành cho 550 khách hàng có doanh số tiền gửi tích lũy cao nhất hệ thống, mỗi người nhận 5,5 triệu đồng. 825 khách hàng của chi nhánh có doanh số tiền gửi tích lũy tham gia chương trình khuyến mãi lớn nhất (không bao gồm những người đã nhận giải tri ân cao nhất hệ thống) sẽ nhận 3 triệu đồng mỗi giải.

Giải “Gửi tiền trúng tiền” tổng giá trị lên đến 5,5 tỷ đồng bằng hình thức quay số xác định trúng thưởng. Cơ cấu giải gồm giải đặc biệt 550 triệu đồng; 10 giải nhất 55 triệu đồng mỗi giải: 20 giải nhì trị giá 5,5 triệu đồng và 7.800 giải ba trị giá 550.000 đồng.

Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 16.000 nhân viên, hơn 500 chi nhánh, phòng giao dịch, văn phòng đại diện và đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Nhà băng này cũng vừa được cấp phép lập văn phòng đại diện tại New York. Hiện, Vietcombank thiết lập quan hệ với trên 2.100 ngân hàng đại lý tại 131 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Huệ Chi